Người Nga mạnh tay chi chi phí mua bất động sản tại EU bigantproductions.com

Người Nga đã tăng cườ ng mua bất động sản ở quốc tế, trong lúc đó Hungary và Hy Lạp là những điểm rất được quan liêu tâm nhất.

Công ty RBK có trụ sở tại Ireland đưa thông tin trên hôm 22/11, trích dẫn dữ liệu kể từ công ty tư vấn NF Group.

Theo RBK, Cyprus, Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ cũng là những lựa lựa hàng đầu của người Nga quyên tâm tới mua bất động sản quốc tế, trong tầm thời hạn kể từ thời điểm tháng 1 tới tháng 10/2023.

Báo cáo cho thấy thêm mục tiêu chính của 61% người Nga mua nhà ở quốc tế là để nhận giấy phép cư trú hoặc quyền công dân. Xu hướng này đặc biệt quan lại trọng thông dụng tại Cyprus và Hungary điểm giấy tờ thủ tục nhận quyền cư trú được giản dị hóa cho những người chi tiêu và dùng bất động sản.

Ví dụ Hungary có chương trình tạo ĐK để người quốc tế nhận giấy phép cư trú lúc mua gia tài trị giá 215.000 euro (233.560 USD). Bà Anmãng cầu Andreeva tại NF Group cho biết thêm: “Ngưỡng đầu vào ở Hungary thấp hơn so với những quốc gia châu Âu khác. Chẳng hạn ở Cyprus là 300.000 euro và ở Tây Ban Nha là 500.000 euro”.

Bà bổ sung update: “Bất động sản như vậy rất trúc vị để đầu tư vì giá nhà tại Hungary đã tăng hơn cấp hai Tính kể từ lúc năm 2010. Việc cho mướn bất động sản rất có thể tăng thu nhập bằng ngoại tệ của chủ sở hữu cho tới 6%”.

Ngoài ra, số người Nga mua bất động sản với mục tiêu đầu tư và để ở cũng tăng so với năm ngoái. Các nhà phân tích cho thấy, nhu yếu bất động sản ở Liên minh châu Âu (EU) tăng vọt đa số là do người Nga phong prúc coi việc lựa mua nhà là một trong những con lối để tự do dịch chuyển trong khối, sau khoản thời hạn Moskva chịu nhiều lệnh trừng phạt vào năm ngoái.

 

24/11/2023 Tin tức bất động sản bigantproductions.com

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam